Khai trương cơ sở Times City

Khai trương cơ sở Times City

LuxuryGifts được ra đời với nền tảng là công ty “Rus Velikaya”, với bề dày hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp các giá trị quà tặng cao cấp tại Nga, nay những đứa con tinh thần ở Việt Nam của chúng tôi đã ra đời sau nhiều năm ấp ủ và chuẩn bị kỹ lưỡng. Chúng tôi có mặt ở đây với sứ mệnh chia sẻ cái đẹp với các món đồ trang trí đẳng cấp, tinh tế từ các chất liệu phong phú: Đá quý tự nhiên, Mạ vàng, Hổ phách, Pha lê… Các sản phẩm đều được tạo ra bởi tình yêu của các nghệ nhân – các bậc thầy trong nền công nghiệp chế tác đồ thủ công tại Nga. Hai công ty ở hai nơi khác nhau trên thế giới là một phần không thể thiếu của nhau vì đây là hiện thân của tình yêu, sự quan tâm và thái độ tôn trọng đối với tất cả các khía cạnh và phương hướng của doanh nghiệp gia đình thực sự này.

 

TELY8733
Vào năm 2017, chúng tôi đã triển khai dự án R&V PROJECT  và doanh nghiệp gia đình “Rus Velikaya”  đã mở cửa hàng lưu niệm và quà tặng Nga đầu tiên ở thành phố Hà Nội tại địa chỉ TNR TOWER 54A Nguyễn Chí Thành, là nơi vẫn mang những giây phút hạnh phúc và tình yêu dễ chịu cho những người sở hữu sản phẩm và đâu đó là tình yêu hương vị Nga trong từng sản phẩm.

 

_E7A5012

 

Đồng thời vào tháng 1 năm 2019, đứa con tinh thần thứ hai đã được mở tại Vincom Times City  (Lô TĐ4-5, đối diện  điện máy Vinpro, trung tâm thương mại Vincom Times City).. Không giống như cửa hàng ở TNR, nơi giàu các sản phẩm LUXE&VIP, cửa hàng của chúng tôi tại Vincom Times City tập trung hơn vào việc đảm bảo rằng tất cả sản phẩm sang trọng của văn hóa Nga và nghề thủ công tuyệt vời đều có sẵn cho mọi người và mỗi người Việt Nam đều có thể sở hữu!!!

TELY8757

 

TELY8744Đến tại Times City, bạn sẽ đắm chìm trong dòng sản phẩm độc đáo từ nghệ thuật Khokhloma, với lối trang trí thủ công phòng khoáng và kỳ công trên từng sản phẩm. Màu đặc trưng trên các sản phẩm Khokhloma là màu vàng kim loại, màu đỏ của lửa và nền màu đen mang đến chiều sâu cho mỗi sản phẩm. Những hoa văn họa tiết trên mỗi sản phẩm được các nghệ nhân chú trọng vào việc miêu tả thực vật. Với hoa văn cây cỏ uốn lượn trên khắp bề mặt đồ dùng, Khokhloma mang đến cho người nhìn vẻ đẹp mềm mại                                    TELY8684

 

Hay những khung kệ nhũ vàng bắt mắt của các bộ sưu tập pha lê đầy đủ màu sắc vô cùng cuốn hút với các đường khía cạnh nét, tinh xảo. Chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn nếu bạn muốn tìm kiếm một sản phẩm độc đáo, khác biệt, không lẫn đâu đó với các sản phẩm bạn thường thấy khi dạo quanh thị trường pha lê. Cùng với những bộ bình, ly đa dạng mẫu mã, kích thước, có thể sử dụng hàng ngày, cửa hàng chúng tôi tại Times City có thể đáp ứng mọi mong muốn của bạn.

TELY8829

TELY8755

TELY8858

TELY8747

TELY8711

 

 

Không thể không nhắc tới khi bạn đến tại cửa hàng của chúng tôi tại Times City là những sản phẩm làm bằng sứ được sản xuất thủ công tại nhà máy sứ Imperial, còn được gọi là Nhà máy sản xuất sứ Hoàng gia, là nơi sản xuất gốm sứ vẽ tay của Saint Petersburg, Nga. Đây là Nhà máy được thành lập vào năm 1744 và được các Sa hoàng Nga ủng hộ.

TELY8786

TELY8782

TELY8777

 

Với khung giờ mở cửa từ 9h30-22h tất cả các ngày trong tuần, chúng tôi hy vọng sẽ sớm được đón tiếp Quý khách.

TELY8892

TELY8794

TELY8720

TELY8734

Bài viết liên quan